Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

Thứ hai - 15/02/2016 16:19


 Để xây dựng 1 Website thì tôi phải trả những chi phí gì?

 Các khoản chi phí đó là những chi phí cụ thể gì?

Đó là câu hỏi mà hầu hết khách hàng thường hỏi chúng tôi trước khi muốn thiết kế Website.

Để xây dựng và vận hành một Website, về căn bản, bạn phải trả ba khoản phí:

 • Tên miền: 
  Trước hết, bạn sẽ cần phải đăng ký một tên miền riêng, thường được gọi là địa chỉ website. Để có một tên miền, bạn sẽ phải đầu tư một khoản phí, và chỉ phải trả phí cho từng năm. 
  Ví dụ: http://www.ten-cong-ty.com là một tên miền. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin và bảng giá tên miền tại dịch vụ đăng ký tên miền của Thiết kế Web OPTIMUS

 • Thiết kế và lập trình Web
  Khoản đầu tư thứ hai là chi phí thiết kế Website. Khoản phí thiết kế này phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của Website của bạn. Quy trình xây dựng, thiết kế Website của OPTIMUS cho phép chúng tôi thiết kế Website của bạn hoàn toàn phù hợp với ý tưởng và mong muốn với chi phí hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 • Hosting:
  Khoản đầu tư thứ 3 là chi phí duy trì Website online sau thiết kế.
  Mọi Website sau thiết kế đều cần có một máy tính chủ để kết nối chúng với Internet. Chi phí lưu trữ phụ thuộc vào đặc điểm và quy mô Website thiết kế của bạn. Hệ thống Website của bạn sẽ được bố trì và vận hành trong suốt 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần. Bạn cũng sẽ có khả năng cập nhật thông tin trên Website đã thiết kế. Và Hosting chính là dịch vụ thuê không gian lưu trữ Website trên mạng Internet. Khi Quý khách thiết kế Website tại OPTIMUS sẽ được tặng Hosting KHÔNG GIỚI HẠN 1 năm trị giá 1,250,000đ hoặc đăng ký với giá cực kì ưu đãi chỉ 500,000đ (Cam kết giá rẻ nhất thị trường)

 Chú ý:
 • Các dịch vụ Quý khách phải đóng phí gia hạn mỗi năm là: Tên miền và Hosting.
 • Dịch vụ Quý khách chỉ tốn phí 1 lần duy nhất là: Dịch vụ Thiết kế và lập trình Web.

OPTIMUS có cung cấp và quản lý cả 3 dịch vụ trên cho Quý khách.

Nguồn tin: AVA

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc góp ý đề bài viết hoàn thiện hơn, xin hãy comment ngay bên dưới để mọi người cùng trao đổi. Vui lòng để nguồn "thietkewebct.com" khi đăng tải lại bài viết này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây