OPTIMUS vinh dự nhận giải nhất cuộc thi viết code do các nhà lãnh đạo Google chứng nhận

Thứ hai - 26/11/2018 15:08
Ngày 25/11/2018 GDG Mekong tổ chức cuộc gặp gỡ giữa Mrs. Anna Weber, Mr. Sam Tolomei, Mr. Vin Lim với cộng đồng yêu thích công nghệ mới tại Cần Thơ - Devfest 2018

Mr. Sam Tolomei
 

46293700 2331217970282817 1399523374098546688 n


Tốt nghiệp với bằng cử nhân ngành Kinh tế toán học năm 2011. Anh đã rất thành công trên con đường phát triển và đổi mới các công nghệ trong vòng 4 năm làm việc.

Hiện tại, anh là Quản lí phát triển kinh doanh Google Play tại Sanfansico, Califonia.

Anh giúp các công ty tạo và thực hiện chiến thắng chiến lược ứng dụng dành cho thiết bị di động trên Android và Google Play.

Chuyên về hợp tác với Health & Fitness và các nhà phát triển âm nhạc để xây dựng trải nghiệm di động và thiết bị đeo (đồng hồ, mắt kính thông minh,...) đầu tiên cho phép mọi người sống cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Diễn giả Sam Tolomei - chuyên gia phát triển kinh doanh với chủ đề App Commercialization ( thương mại hóa ứng dụng điện tử ) trên nền tảng Google Play. Trong một kho ứng dụng khổng lồ với hàng triệu lượt cập nhật mỗi ngày như vậy, việc hình thành một quá trình thương mại hóa các sản phẩm ứng dụng là vô cùng quan trọng, vì vòng đời các sản phẩm đi qua giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng, chín muồi và suy tàn, thế nên một công ty gần như không thể tăng trưởng doanh thu nếu không thường xuyên tung ra những chính sách đúng đắn và kịp thời. 
- Với nhiều năm làm việc trên cương vị quản lý phát triển kinh doanh cho tập đoàn Google, diễn giả Sam đã trình bày cho chúng ta biết kinh nghiệm tạo ra và cách quản lý các chiến lược, quy trình thương mại hóa sản phẩm công nghệ đặc biệt là về ứng dụng trên Android và Google Play. Bên cạnh đó, diễn giả cũng chia sẻ về công việc thực thi chiến lược và vận hành ứng dụng di động, cụ thể là về xác định hệ sinh thái và cơ hội cho ứng dụng thông qua phân tích dữ liệu, hơn nữa đặc biệt là sự tập trung vào việc đo lường tác động của các chiến dịch và hiệu quả chiến dịch. 

Mrs. Anna Weber – Thiết kế UX tại Google

 
46301033 2331350230269591 723348114135580672 n
 

Tốt nghiệp Đại Học Washington năm 2007. Hiện tại cô đang là Giám đốc thiết kế của Google.

Chỉ với 3 năm hơn mà cô đã giúp các nhà quảng cáo thúc đẩy phát triển doanh nghiệp lên tầm cao mới với vai trò hợp tác Tư vấn.

Tiến hành các nghiên cứu khoa học về sự phát triển phân tử của squirts biển dẫn đến một ấn phẩm trên tạp chí Evolution and Development.

Cô thành công nhờ sự nhạy bén của mình qua các chiến lược có kế hoạch và năm 2011 - 2015 Dẫn đầu một nhóm thiết kế sản phẩm để phát triển các sản phẩm hướng tới khách sạn cho hơn 150.000 đối tác khách sạn.

Ngoài ra, cô tạo điều kiện thuận lợi trong nhóm để thu hút sự hỗ trợ cho các sáng kiến ​​và thuận lợi cho các quyết định nhóm.

- Với hơn 08 năm kinh nghiệm làm quản lý thiết kế UX tại Google và Microsoft, diễn giả Anna Weber đã chia sẻ cho chúng ta những kiến thức vô cùng quý báu với hai mảng chính là UX Design ( User Experience Design – thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng ) và UI Design ( User Interface Design – thiết kế giao diện người dùng ).
- Đến với Devfest Mekong 2018, Anna Weber đã cung cấp kiến thức giúp chúng ta định hướng tầm nhìn và kinh nghiệm trong việc thiết kế sản phẩm, sự tập trung về sự tương tác giữa thiết kế và chiến lược nhằm tối ưu nhất trải nghiệm của người dùng, cách quản lý đội ngũ thiết kế làm sao để vận hành trơn tru và đạt hiệu quả. Bên cạnh đó, diễn giả sẽ chia sẻ cách thức để xác định trải nghiệm khách hàng bao gồm những đối tượng phức tạp nhất. 
- Nhìn chung, Công nghệ thiết kế UI/UX cùng với các công nghệ thiết kế web mới sẽ liên tục ra đời và cải thiện, với mục tiêu mang lại những sản phẩm công nghệ hoàn hảo cho người dùng Internet trong thời đại công nghệ số. Và việc cập nhật cũng như tìm hiểu các công nghệ này là chìa khóa thành công cho nhiều đơn vị, kể cả đơn vị kinh doanh dịch vụ hay các công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đó.

Trong ngày hội thảo, OPTIMUS vinh dự nhận giải nhất cuộc thi viết code web trong thời gian 1 giờ đồng hồ, giao diện chuẩn mobile friendly do các diễn giả đồng chấm.
46801545 1927381524042779 3547374392126210048 n

Buổi giao lưu giúp OPTIMUS có thêm nhiều kiến thức mới, rất có ích cho việc nghiên cứu tạo ra những website thật thân thiện với người sử dụng, có ích cho việc chủ sở hữu, bên cạnh đó, OPTIMUS còn học hỏi thêm được những ứng dụng mới của Google trong việc tạo lập app, phần mềm cho di động.

Trân trọng cảm ơn các diễn giả và chị Giang đã tổ chức cho OPTIMUS có được cuộc gặp gỡ này!

OPTIMUS TEAM

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây